Bạn đang sở hữu một hệ thống camera quan sát và đang có ý định di dời hệ thống camera đến một nơi khác khi bạn chuẩn bị chuyển nhà. Hay công sưởng, xí nghiệp của bạn đang muốn di dời hệ thống camera để phục vụ cho việc sửa chữa cơ sở hạ tầng mới.

Hiện nay có một số công ty camera chưa có kỹ thuật di dời không cẩn thận gây ra tình trạng dây bị dứt phải thay dây, adapter bị rớt gây hư adapter, nhiễu hình khi di dời. Va đập làm hư hỏng camer. Đến với Tầm Cao Solution bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi làm việc rất cẩn thận và chu đáo. Đảm bảo di dời hệ thống camera nhanh nhất và cẩn thận nhất cho bạn. Tầm Cao Solution chúng tôi luôn lấy sự uy tín tận tâm để làm việc.

Sau khi nhận yêu cầu di dời của quý khách, Tầm Cao Solution chúng tôi sẽ tiến hành điều kỹ thuật camera xuống ghi lại tất cả thiết bị camera và vị trí cũ của camera, khảo sát vị trí lắp mới, phác thảo sơ đồ và tiến hành di dời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống camera mới, các thiết bị camera mới nếu bạn có nhu cầu thay, đảm bảo mang lại hình ảnh rõ nét nhất.

Bạn đang cần di dời hệ thống camera quan sát. Bạn chưa biết nơi đâu uy tín và chất lượng? Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ: HOTLINE:  090.459.398 hoặc (028)380.31398