Sơ lược

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Tầm Cao là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ ứng dụng, thiết bị trong ngành công nghệ thông tin (CNTT). Chúng tôi luôn cam kết phục vụ quý khách hàng lâu dài và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ qua việc xây dựng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và đẩy mạnh hợp tác với các đối tác cung cấp giải pháp /sản phẩm công nghệ thông tin uy tín trên thế giới nhằm mang lại những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Tầm Cao hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính.
  • Dịch vụ IT Helpdesk.
  • Tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm.

Bắt đầu một cái nhìn mới đối với các vấn đề liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin không phải là dễ dàng. Thay đổi quan điểm trong tổ chức đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao cùng với sự kiên trì và tầm nhìn chiến lược. Bù lại, sự hài lòng của người sử dụng và thàn công trong kinh doanh của toàn công ty là phần thưởng xứng đáng cho sự đổi mới này.

Hãy thay đổi và tạo sự khác biệt. Đã đến lúc nghĩ tới dịch vụ và sản phẩm của Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Tầm Cao.

 

 

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TẦM CAO được thành lập năm 2015, là một nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng (ASP) trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi là:

  • Phát triển phần mềm và cơ sở dữ liệu.
  • Thiết kế và duy trì mạng, Web, Internet.
  • Xuất nhập khẩu các thiết bị tin học.
  • Các giải pháp tích hợp hệ thống.

Dịch vụ ứng dụng của Công ty Tầm Cao cung cấp các giải pháp mang tính hiệu quả và độ tin cậy cao với giá cả hợp lý cho doanh nghiệp của bạn. Mọi giải pháp của chúng tôi đều được thực hiện theo một phương pháp nhất quán nhằm đảm bảo cho đầu tư của bạn vào công nghệ thông tin mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện chúng tôi có Trung Tâm Hỗ Trợ Kỹ Thuật ở TP. Hồ Chí Minh. Đa số nhân viên trong công ty chúng tôi được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật và 70% đội ngũ công ty thực hiện các chức năng kỹ thuật. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua đường dây điện thoại nóng và địa chỉ trợ giúp trên Internet; hầu hết các vấn đề kỹ thuật đều có thể được xử lý tại đây. Đồng thời, chúng tôi cũng cử người đến địa chỉ khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật nếu có yêu cầu. Chúng tôi có một đỗi ngũ hỗ trợ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và hết lòng tận tụy với khách hàng.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống mạng, máy tính cho doanh nghiệp bằng cách đưa ra các chuẩn mực phục vụ tốt nhất, nhanh nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sự cam kết cùng phát triển lâu dài thông qua sự chăm sóc chu đáo, cũng như luôn luôn nhận được sự hài lòng về dịch vụ cùng với giá cả hợp lý nhất mà chúng tôi chuyển giao.

  • Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống tích hợp thông tin doanh nghiệp (LAN, WAN, ứng dụng văn phòng) tới các khách hàng muốn tìm kiếm những nhà cung cấp giải pháp hệ thống tích hợp đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Công ty Tầm Cao sẽ là một đối tác trung thành, đồng hành và phát triển cùng khách hàng. Công ty Tầm Cao luôn chắc chắn rằng những giải pháp hệ thống tích hợp chúng tôi cung cấp đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng với hiệu quả và độ tin cậy nhất. Các giải pháp và ứng dụng của Công ty Tầm Cao cung cấp đảm bảo tính liên tục, tính sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào khi khách cần.

  • Nhân viên của chúng tôi luôn luôn nhận được sự đào tạo để mở rộng kiến thức về tay nghề cũng như phong cách phục vụ khách hàng, một môi trường làm việc tuyệt vời, mức thu nhập và những phúc lợi hợp lý và luôn được khuyến khích sử dụng những phán quyết tốt của chính mình để giải quyết nhanh những vấn đề của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

Triết lý của chúng tôi là việc tư vấn, thiết kế giải pháp và việc triển khai thành công một dự án chỉ là sự bắt đầu của mối quan hệ đối tác doanh nghiệp giữa Khách hàng và Công ty Tầm Cao. Chúng tôi đặt mức độ quan trọng cao nhất ở việc hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng về bảo trì bảo dưỡng hệ thống đó, cũng như tư vấn được cho khách hàng về phát triển ứng dụng và xây dựng hệ thống tích hợp. Quan tâm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ CỦA CÔNG TY TẦM CAO

Công ty Tầm Cao có một đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật và công nghệ thông tin lành nghề với hơn 10 năm làm việc trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Các chuyên gia của Công ty Tầm Cao đã có những kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp những giải pháp cho các công ty lớn như: BP, SCJ, Prudential, CitiBank, Standard Chartered Bank, SaigonBank, Mercedes, Samedan Oil, American Standard,… Hơn thế nữa các chuyên gia của Công ty Tầm Cao còn có được các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế như: MCSA, MCSE, MCDBA, CCNA, CCNP,…